Dịch vụ giao nước uống Satori tại Thuận An

Thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương, đây là một khu vực có tốc độ đô thị hóa vô cùng nhanh chóng, nhiều khu đô thị mới đã xuất hiện dần như khu đô thị An Phú Hưng, khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu,… cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản nên thu hút nhiều doanh nghiệp rót vốn về đây mở rộng sản xuất, kinh doanh. Thuận An hiện là đô thị loại III của tỉnh Bình Dương.

Nước uống Satori

Với đội ngũ nghiên cứu phát triển có bề dày kinh nghiệm lâu năm và hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng quy trình sản xuất tự động và khép kín, nước uống Satori đã đạt được các chứng nhận về chất lượng  FSSC 22000, ISO 2200, HACCP,…

Nước tinh khiết Satori
Nước tinh khiết Satori

Nước tinh khiết Satori là nhãn hiệu nước uống được sản xuất bởi Công ty Satori. Nhờ đầu tư các trang thiết bị, máy móc tiên tiến và áp dụng những quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

Nước uống đóng bình

Satori đã có sự cách tân trong thiết kế, khi cho ra đời sản phẩm nước uống đóng bình dung tích 20L có gắn tay cầm trên thân bình. Thiết kế này giúp thuận tiện hơn trong việc bê, đỡ và dễ dàng hơn khi nâng lên gắn vào máy nóng lạnh.

Thùng nước đóng chai Satori

Khách hàng còn có thể sử dụng nước Satori với dòng sản phẩm nước đóng chai với nhiều dung tích khác nhau như 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

Đại lý nước uống Satori TX. Thuận An

Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, có diện tích 83,71 km², là nơi có tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa tăng trưởng nhanh chóng, nhiều trung tâm thương mại với quy mô lớn liên tục mọc lên tại đây. Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng như vậy, đã giúp Thuận An trở thành thành phố có sức ảnh hưởng không nhỏ tại tỉnh Bình Dương.

Đại lý nước Satori Thuận An

Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An là nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Satori tại TX.Thuận An, Bình Dương. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, An Phú, Bình Chuẩn.

Khách hàng dùng nước Satori chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Satori của Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An

Chị Mậu – Buôn bán

Là khách hàng lâu năm của Công ty Hoàng An, gia đình tôi luôn tin tưởng, và chỉ mua nước Satori tại đây thôi, sản phẩm đảm bảo chính hãng, an toàn và chất lượng.

Anh Khánh – Quản lý nhà hàng

Nhà hàng chúng tôi trước giờ đều đặt nước Satori tại công ty Hoàng An. Sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời, là thương hiệu lớn, đáng tin cậy, nên rất yên tâm khi sử dụng.

Chị Phương – Nhân viên thu ngân

Nước tinh khiết Satori là sản phẩm tôi rất thích, nước ngon, chất lượng tuyệt vời. Vì đã uống quen rồi nên tôi không uống được những loại nước khác nữa. Tôi chọn đặt mua tại Công ty Hoàng An vì nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín.

Gọi nước Satori tại TX.Thuận An

Nước Satori là thương hiệu được đa số người dân tại TX.Thuận An tin dùng, bởi đây là thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường nên yên tâm về chất lượng. Để đặt nước tại Thuận An, Bình Dương quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An.

Địa chỉ: 4C/4 KP. Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại liên lạc: 0247 6286407

Chia sẻ